fbpx

7 TRƯỜNG ĐẠI HỌC TẠI HÀ LAN THUỘC TOP 100 THẾ GIỚI

Home/blog, Chia sẻ kinh nghiệm, Tin tức/7 TRƯỜNG ĐẠI HỌC TẠI HÀ LAN THUỘC TOP 100 THẾ GIỚI

Du học tại Hà Lan luôn là sự lựa chọn hàng đầu của sinh viên quốc tế. Bởi vì, du học tại đây sinh viên sẽ được tiếp cận với nền giáo dục suất sắc nhất thế giới với mức chi phí hợp lý. Bên cạnh đó, các bạn còn có thể trải nghiệm nền văn hóa độc đáo của Châu Âu. Những trường đại học nổi tiếng tại Hà Lan được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn để theo học? Tìm hiểu ngay cùng với SHAPE nhé!

1. Đại học Wageningen (Wageningen University & Research):

Xếp hạng thứ 62 thế giới, là trường đại học hàng đầu về nông nghiệp và lâm nghiệp, thực phẩm và dinh dưỡng, môi trường và sinh thái.

2. Đại học Delft (Delft University of Technology):

Xếp hạng thứ 67 thế giới, là trường đại học kỹ thuật lớn nhất và cổ nhất Hà Lan, nổi tiếng về các ngành như kiến trúc, kỹ thuật hàng không, kỹ thuật dân dụng, kỹ thuật máy tính và kỹ thuật điện.

3. Đại học Leiden (Leiden University):

Xếp hạng thứ 70 thế giới, là trường đại học lâu đời nhất Hà Lan, thành lập năm 1575. Trường có uy tín về các ngành như luật, y khoa, khoa học xã hội và nhân văn.

4. Đại học Amsterdam (University of Amsterdam):

Xếp hạng thứ 66 thế giới, là trường đại học lớn nhất Hà Lan về số lượng sinh viên và cán bộ giảng dạy. Trường có nhiều chương trình đào tạo bằng tiếng Anh ở cả bậc cử nhân và sau đại học, bao gồm các ngành như kinh tế, tâm lý học, khoa học máy tính, toán học và vật lý.

5. Đại học Utrecht (Utrecht University):

Xếp hạng thứ 75 thế giới, là trường đại học lớn thứ hai Hà Lan về số lượng sinh viên. Trường có nhiều chuyên ngành mạnh như khoa học tự nhiên, y khoa, dược học, khoa học xã hội và nhân văn.

6. Đại học Erasmus Rotterdam (Erasmus University Rotterdam):

Xếp hạng thứ 72 thế giới, là trường đại học tập trung vào các ngành liên quan đến sức khỏe, quản lý và xã hội. Trường có một trong những trường kinh doanh hàng đầu châu Âu là Rotterdam School of Management.

7. Đại học Groningen (University of Groningen):

Xếp hạng thứ 80 thế giới, là trường đại học cổ nhì Hà Lan, thành lập năm 1614. Trường có nhiều chương trình đào tạo bằng tiếng Anh ở cả bậc cử nhân và sau đại học, bao gồm các ngành như luật, y khoa, khoa học tự nhiên và xã hội.

Trên đây là 7 trường đại học tại Hà Lan thuộc top các trường có chất lượng hàng đầu thế giới. Ngoài ra, Hà Lan còn rất nhiều trường có chất lượng giáo dục vượt trội, các bạn có dự định du học xứ sở hoa Tulip hãy cân nhắc lựa chọn trường phù hợp với mình nhé!

Để được nhận thông tin nhanh và chính xác nhất về Du Học Hà Lan từ các chuyên gia và thầy cô tại SHAPE, bạn hãy để lại thông tin theo form bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp qua số HOTLINE: 097 365 5570

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC MIỄN PHÍ

2023-06-26T23:37:21+07:00
Go to Top