Phần Lan nổi tiếng với sự đa dạng ngành nghề trong chương trình học, kể cả ở các chương trình đào tạo nghề. Vậy, sự lựa chọn nào phù hợp cho các bạn du học sinh muốn định cư tại quốc gia này. Thần Đèn xin gợi ý cho các bạn một số ngành nghề sau:

1. Đầu bếp:

Đây là nghề mang lại cơ hội định cư cao vì nhân lực khan hiếm tại quốc gia này. Không chỉ tại thủ đô Helsinki mà tất cả các thành phố lớn nhỏ khác đều cần những đầu bếp chuyên nghiệp nhằm phục vụ cho khách du lịch và người dân.  Mức lương khởi điểm khi làm việc tại đây luôn nằm trong top cao so với các ngành nghề yêu cầu trình độ cao đẳng nghề.

2. Điều dưỡng

Là  một nước Châu Âu với mật độ dân số già, Phần Lan rất quan tâm đến lĩnh vực chăm sóc y tế cho người dân. Chính vì thế, du học nghề điều dưỡng không chỉ mang lại cho bạn những kiến thức và kỹ năng “chắc tay” trong ngành y  tế mà còn mang lại công việc ổn định với mức đãi ngộ tốt, tăng khả năng định cư tại quốc gia này.

3. Cơ khí

Với môi trường học tập hiện đại, Phần Lan là sự lựa chọn hoàn hảo để du học nghề các ngành về cơ khí – điện tử. Bên cạnh cơ sở vật chất tân tiến, Phần Lan còn có đội ngũ những giảng viên được đào tạo chuyên nghiệp, đáp ứng tốt nhu cầu học tập của du học sinh.

4. Kỹ thuật

Kỹ thuật là một trong những bằng cấp chính trong nền giáo dục Phần Lan, cũng là một trong những nhóm ngành chính mà nước này chú trọng tuyển sinh và thu hút nhân tài quốc tế. Du học nghề là hướng đi mang lại cho bạn tay nghề vững chắc cùng những kiến thức thực tiễn trong lĩnh vực này.

Để được nhận thông tin nhanh và chính xác nhất từ các chuyên gia và thầy cô tại SHAPE, bạn hãy để lại thông tin theo form bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp qua số HOTLINE: 097 365 5570