MiM Admit Up

Tiền thân của City University là Học viện Northampton, sau hơn 100 năm với kinh nghiệm giáo dục dày dặn, uy tín ở nhiều lĩnh vực, trường được công nhận là một trong những trường đại học chất lượng nhất tại Anh Quốc. Tập trung vào các hoạt động nghiên cứu, chương trình đào tạo của City University nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các chuyên gia giáo dục và các tổ chức chuyên môn bởi sự chuyên nghiệp, ưu việt.

City University nằm tại vị trí trung tâm đắc địa của thủ đô London, do đó, sinh viên quốc tế tại trường có cơ hội trải nghiệm toàn bộ đời sống văn hoá bản địa Anh. Trường được xếp hạng 40 về chất lượng đào tạo trong cả nước và là lựa chọn học tập của hơn 20.000 sinh viên trên toàn thế giới.

Ưu thế đào tạo

  • Với 10 khoa lớn, City University đem đến nhiều lựa chọn ngành nghề cho người học. Bên cạnh ưu thế ở hai lĩnh vực lớn là kinh doanh và sức khỏe, trường còn tạo được danh tiếng ở các lĩnh vực khoa học xã hội và các ngành nghệ thuật tự do như văn học, văn hoá, truyền thông. Ngoài ra, các thành tựu về khoa học kỹ thuật và khoa học tự nhiên tại trường cũng được công nhận bởi cộng đồng học thuật Anh Quốc. 
  • City University có nhiều khóa học được thiết kế ở nhiều hình thức khác nhau. Cụ thể, tùy theo nhu cầu và năng lực mà người học có thể lựa chọn chương trình dự bị đại học hay đại học đại cương, cử nhân đại học và cả cao học, nghiên cứu sinh. Đặc biệt, trường có đào tạo các khóa học ngắn hạn theo cả hình thức trực tuyến hoặc trực tiếp nhằm đáp ứng từng điều kiện học tập của các sinh viên. 
  • Sinh viên tại City University có thể nhận được học bổng lên đến 50% cho tổng chi phí học tập. Tuỳ vào trường hợp cũng như năng lực của mỗi cá nhân mà các bạn có thể đạt được mức hỗ trợ tài chính khác nhau. Tuy nhiên, bộ phận tư vấn học bổng tại City University được đánh giá là nhiệt tình, tận tâm vì luôn đưa ra những lời khuyên, chiến lược phù hợp cho từng sinh viên.

  • Không chỉ là một môi trường giáo dục chất lượng, uy tín, City University còn là một cơ sở có sự liên kết mật thiết với nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là các công ty đa quốc gia. Nhiều năm liền, trường luôn là một trong số các trường có tỷ lệ sinh viên tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp cao nhất cả nước. Như vậy, trường vừa đem đến một nền tảng giáo dục vững chắc, vừa tạo ra nhiều cơ hội làm việc và phát triển rộng mở cho sinh viên.
  • City University được đánh giá là một môi trường nghiên cứu đầy tiềm năng đối với các sinh viên có niềm đam mê khoa học. Có đến 86% nghiên cứu tại trường được Research Excellence Framework đánh giá từ 3* trở lên (năm 2021). Sở hữu đội ngũ giáo sư uy tín, là các chuyên gia đầu ngành ở nhiều lĩnh vực, City University chính là một bệ phóng hoàn hảo cho các hoạt động nghiên cứu của sinh viên. Ngoài ra, trường còn nhận được nhiều nguồn tài trợ tài chính từ các doanh nghiệp để hỗ trợ sinh viên tối đa trong hoạt động nghiên cứu. 

Trải nghiệm đời sống sinh viên

  • Sở hữu một lượng lớn các sinh viên quốc tế theo học tại trường, City University luôn tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho các bạn trong sinh hoạt hằng ngày. Về chỗ ở, sinh viên năm 1 được ưu ái trong việc đăng ký ở tại ký túc xá của trường. Bên cạnh những bảo đảm về an ninh, ký túc xá vô cùng thuận tiện cho việc di chuyển đến trường của sinh viên cũng như những nhu cầu đi lại trong thành phố. 

  • City University có nhiều câu lạc bộ, đội nhóm để kết nối cộng đồng sinh viên. Các hoạt động thể thao, thể chất được đẩy mạnh nhằm đảm bảo, nâng cao chất lượng đời sống thể chất lẫn tinh thần cho người học. Đặc biệt, Hội sinh viên trường đóng vai trò tích cực trong việc bảo đảm quyền lợi cho sinh viên. Tại đây, cộng đồng LGBTQ+ cũng nhận được sự ủng hộ và ghi nhận của nhiều bạn bè. 
  • Nhiều hoạt động tình nguyện được tổ chức tại trường, giúp người học có cơ hội kết nối với cộng đồng người bản địa. Cũng thông qua các hoạt động này, các bạn vừa có điều kiện trau dồi những kỹ năng mềm của mình, vừa tìm kiếm được những cơ hội làm việc trong thực tế. 

  • City University tổ chức nhiều chương trình thực tế, giúp sinh viên quốc tế có cơ hội trải nghiệm, học hỏi những nét đặc sắc của văn hoá địa phương. Trong các dịp lễ hội của người bản xứ, các bạn có thể đăng ký tham gia để trải nghiệm trọn vẹn hơn những đặc trưng văn hoá của nước Anh.

Học phí

Dù học phí có thể dao động đối với từng ngành học, trung bình sinh viên quốc tế chi trả khoảng £15.000/năm