[HỘI THẢO] CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG DU HỌC BẮC MỸ

Học tập và phát triển tại 02 quốc gia có nền kinh tế, giáo dục phát triển hàng đầu thế giới hay xa hơn nữa là cơ hội định cư luôn là lý do khiến Mỹ, Canada trở thành lựa chọn số 01 của nhiều du học sinh.

VÌ SAO MỸ, CANADA LUÔN LÀ QUỐC GIA YÊU THÍCH CỦA DU HỌC SINH

Được biết đến với hệ thống giáo dục nằm trong Top đầu thế giới, Mỹ và Canada còn là “miền đất hứa” bởi sự phát triển vượt bậc về khoa học – kỹ thuật, kinh tế. Có thể thấy, đây là đất nước luôn đi đầu trong các phát minh về khoa học, công nghê và có mức GDP đứng đầu thế giới (Mỹ) và thứ 11 (Canada).

Ngoài ra, cơ hội việc làm tại Mỹ hay Canada cũng vô cùng đa dạng về ngành nghề, loại hình doanh nghiệp bởi quốc gia này là nơi được rất nhiều Tập đoàn, Công ty lựa chọn làm trụ sở và đầu tư. Bạn hoàn toàn có thể làm việc sau Tốt nghiệp nếu tìm được nơi học tập phù hợp, chăm chỉ đạt kết quả cao, kế hoạch tìm việc làm từ trước khi ra trường. Không những vậy, du học sinh còn có cơ hội định cư còn vô cùng rộng mở ở các lĩnh vực tiềm năng như Công nghệ Kỹ thuật, Kinh tế Tài chính và Y Khoa, Sức khoẻ.

Bên cạnh đó, 02 quốc gia này còn là sự lựa chọn tuyệt vời nếu như bạn yêu thích môi trường đa văn hóa, trẻ trung, năng động bởi số lượng du học sinh quốc tế đông đảo. Đặc biệt, mức chi phí du học quốc gia Bắc Mỹ này cũng đa dạng hơn với nhiều khoản hỗ trợ tài chính, học bổng cho du học sinh miễn là bạn thể hiện được năng lực của bản thân cũng như có được lộ trình du học rõ ràng.

HIỆN THỰC HÓA “GIẤC MƠ”, VI VU ĐẾN BẮC MỸ

Với mong muốn tạo điều kiện cho nhiều bạn trẻ Việt Nam có cơ hội chạm tay gần hơn đến với ước mơ của mình, lần đầu tiên tại SHAPE EDUCATION, Hội thảo Du học Bắc Mỹ được diễn ra. Tham gia chương trình, bạn sẽ có cơ hội:

☑️Tổng giá trị học bổng lên đến $100.000: Với mỗi hồ sơ năng lực, học sinh sẽ nhận được học bổng từ các trường đại học danh giá tại Mỹ và Canada.

☑️Gặp gỡ đại diện của hơn 10 Trường Đại học tại Mỹ, Canada: Các Trưởng khoa sẽ đưa ra lời khuyên cho bạn về việc lựa chọn ngành học, lộ trình học, tư vấn quy trình apply học bổng như thế nào để đạt kết quả như mong đợi. Và đặc biệt nhất, đây chính là cơ hội để các bạn kết nối với các thầy cô, chuyên gia để xây dựng các mối quan hệ lâu dài, hỗ trợ quá trình hội nhập, phát triển lâu dài tại nước ngoài.

☑️Được mentor của SHAPE tư vấn và định hướng xây dựng hồ sơ xin học bổng trong 7 ngày cùng lộ trình du học, định cư tại Bắc Mỹ: Thông thường, để hoàn thiện hồ sơ du học và xin học bổng, bạn cần mất đến 01 năm trời. Nhưng với đội ngũ Mentor giàu kinh nghiệm, tận tâm của SHAPE, lộ trình này sẽ được rút ngắn rất nhiều, giúp bạn gia tăng cơ hội của mình cho những đợt tuyển sinh Early Bird.

THÔNG TIN CHI TIẾT THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH:

Thời gian: 8:00 – 12:00 A.M | Thứ 07 23.09.2023

Địa điểm: Văn Phòng SHAPE, Tầng 12B 180 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3

Đối tượng tham gia: Các bạn học viên của SHAPE và các bạn quan tâm đến cơ hội du học Bắc Mỹ

Vì số lượng tham gia giới hạn để đảm bảo chất lượng, đăng ký ngay để không bỏ lỡ cơ hội bạn nhé: http://ldp.to/Hoc_Bong_Du_Hoc_Bac_My

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Nhận ngay lộ trình được xây dựng dành riêng cho bạn!

Khu vực du học bạn mơ ước
Bạn quan tâm đến: