Mở đầu năm 2023, bạn đã có dự định gì cho mình? Và nếu ước mơ du học vẫn còn dang dở từ năm trước thì đây chính là lúc để bắt tay vào hiện thực hóa giấc mơ cùng Thần Đèn rồi đây!

1. Vì sao du học Mỹ luôn là “sự lựa chọn hàng đầu”

Sở hữu bằng cấp có giá trị quốc tế: Với hệ thống giáo dục gồm hàng nghìn trường đại học, Mỹ đem đến cho du học sinh cơ hội sở hữu những tấm bằng chất lượng, có giá trị toàn thế giới. Cùng tấm bằng tốt nghiệp đại học Mỹ trên tay, các du học sinh có thể yên tâm tìm được cơ hội làm việc tại bất kỳ quốc gia nào.
 

Lựa chọn ngành nghề đa dạng: Vì là một quốc gia phát triển toàn diện, giáo dục Mỹ đào tạo nhân tài trên diện rộng. Dù muốn theo đuổi bất cứ ngành nghề nào, dù là Kinh doanh hay Nghệ thuật, Pháp luật hay Y tế, Mỹ đều là một điểm đến tuyệt vời dành cho các du học sinh.

Cơ sở vật chất chất lượng cao: Hình ảnh những thư viện hay phòng lab triệu đô đã trở nên quen thuộc với nhiều du học sinh khi tìm hiểu về Mỹ. Tại đất nước này, bên cạnh việc học tập tại trường với cơ sở vật chất “xịn sò”, các bạn còn có thể tận dụng nguồn tài nguyên hạ tầng của chính phủ với các thư viện trung tâm, viện bảo tàng,… để bổ trợ việc học.

Cơ hội nghề nghiệp và việc làm rộng mở: Là quốc gia đi đầu thế giới về kinh tế, Mỹ là quê hương của những tập đoàn hàng đầu về mọi lĩnh vực. Chính vì thế, khi học tập tại Mỹ, sinh viên quốc tế có nhiều cơ hội để tìm kiếm việc làm và xây dựng lộ trình phát triển bản thân lâu dài tại đây.

Môi trường đa văn hóa với nhiều cơ hội kết giao: Khi du học Mỹ, bạn sẽ có dịp “mở mang tầm mắt” vì được tiếp xúc, học tập với bạn bè quốc tế. Không chỉ là người Mỹ bản địa, du học sinh Việt còn có thể kết nối với bạn bè từ các quốc gia khác và giữ mối quan hệ lâu dài để học hỏi, cộng tác trong tương lai. 


2. Cơ hội Du Học Định Cư lên đến 95% cùng SHAPE:

Là chuyên gia trong lĩnh vực du học với đội ngũ Mentor hàng đầu thị trường, SHAPE tự tin đem đến cho bạn giải pháp Du Học Định Cư Mỹ với những ưu điểm vượt trội 

✅  Cam kết việc làm nhóm ngành Engineering trong thời gian học.

✅ Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp lên đến 95%.

✅ Học bổng lên đến 60%.

 ? Độ tuổi ưu tiên: 17 – 25 tuổi.

 ? Điều kiện đầu vào: IELTS 6.0 – GPA THPT từ 6.5.

Để được nhận thông tin nhanh và chính xác nhất về Du Học từ các chuyên gia và thầy cô tại SHAPE, bạn hãy để lại thông tin theo form bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp qua số HOTLINE: 097 365 5570

{“title”:”BÀI VIẾT MỚI”,”number”:”5″}