Khác với lo lắng của nhiều Phụ huynh, các bạn học viên có thể nhanh chóng lên đường du học Phần Lan với một chiếc ba lô BA KHÔNG: Không tốn kém, Không chờ đợi, Không thất vọng.

Thời điểm cực tốt để du học Phần Lan

1. Không tốn kém: Chi phí đang tốt nhất!

“Thời điểm vàng” – Chi phí đang tốt nhất trong năm, nếu đã có kế hoạch du học tại Phần Lan thì bạn không thể nào bỏ lỡ qua cơ hội này. Chỉ với tối đa 23 triệu, bạn sẽ nhận được những dịch vụ gồm trọn bộ hồ sơ du học có thể nộp đến 06 trường khác nhau, đào tạo khóa Entrance Exam bài bản từ các chuyên gia, cam kết đậu ít nhất 01 trường tại Phần Lan, cơ hội nhận học bổng đến 100%; cùng nhiều ưu đãi đặc biệt khác chỉ có tại SHAPE!

2. Không chờ đợi: Hồ sơ duyệt thần tốc

Cùng với tốc độ xử lý hồ sơ thần tốc của Thần Đèn, profile của các bạn sẽ lên đường bay đến Phần Lan chỉ trong ba ngày và chắc chắn sẽ đem lại kết quả như ý.

3. Không thất vọng: Cam kết đậu hồ sơ

Với 23 triệu, các bạn có thể ứng tuyển vào 6 trường Đại học tại Phần Lan và nắm trong tay cơ hội nhận được học bổng khuyến khích học tập lên đến 100%. SHAPE sẽ cùng đồng hành và hỗ trợ bạn hoàn thiện các kỹ năng cần thiết để chinh phục kỳ thi Entrance Exam – kỳ thi đầu vào của Phần Lan.

 Đừng bỏ lỡ “thời điểm vàng” này và đăng ký theo đường link bên dưới để được tư vấn  thông tin chính xác về Du Học Phần Lan từ các chuyên gia tại SHAPE.

{“title”:”BÀI VIẾT MỚI”,”number”:”5″}