My success is no accident.

Etiam consectetur odio erat, quis mattis leo vestibulum non. Fusce ex ligula, tristique quis finibus sed, placerat sed libero. Phasellus convallis, sem ac tristique interdum, purus purus vehicula quam, ut fermentum sem orci in est. Aliquam leo purus, iaculis non condimentum hendrerit, vestibulum quis tortor. Vestibulum quis viverra felis. Vestibulum elementum magna ut diam placerat, in venenatis est egestas. Vivamus at libero auctor, ullamcorper libero condimentum, pellentesque nunc. In auctor dignissim tristique.

Start small. Think Big.

Aliquam fringilla molestie nisi ut porttitor. Maecenas viverra velit id cursus rhoncus. Mauris sit amet semper enim, quis hendrerit ex. Maecenas eu neque non lectus varius tristique sed ac tortor. Interdum et malesuada fames ac ante ipsum primis in faucibus. Integer accumsan tempus finibus. Class aptent taciti sociosqu ad litora torquent per conubia nostra, per inceptos himenaeos. Duis feugiat volutpat metus in elementum. Vestibulum accumsan diam augue, vel hendrerit nisi vestibulum non. Cras enim neque, aliquam nec placerat et, blandit in ex. Sed tristique diam sit amet felis volutpat, vel cursus dolor maximus.

  • Value your time – omnis iste natus error sit voluptatem

  • Take time off – totam rem aperiam, eaque ipsa

  • Never stop learning – quasi architecto beatae vitae dicta

  • Experience is overvalued – aspernatur aut odit aut fugit

  • Be courageous – iste natus error sit voluptatem

Nulla a augue ipsum. Sed bibendum a eros vitae lobortis. Maecenas erat elit, ultrices id rutrum vitae, malesuada sit amet lectus. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Proin tristique ut enim sed facilisis. Duis sollicitudin ultricies semper. Aenean posuere elementum arcu eget vestibulum. Nunc ac tristique mauris. Nulla a augue ipsum. Sed bibendum a eros vitae lobortis. Maecenas erat elit, ultrices id rutrum vitae, malesuada sit amet lectus.

“Sed tristique diam sit amet felis volutpat, vel cursus dolor maximus duis ultricies rutrum dolor et. Interdum et malesuada fames ac ante ipsum primis in faucibus. Integer accumsan tempus finibus.”

Donec vel urna risus. Curabitur placerat hendrerit nisl in fermentum. Suspendisse dui eros, sodales non vulputate at, lobortis ac mi. Vestibulum vel semper nulla. Praesent sodales pellentesque suscipit. Nullam vulputate viverra aliquam. Nunc at mauris vitae nisl ullamcorper maximus eget in purus. Cras auctor dolor et lacus vestibulum venenatis. Maecenas a bibendum velit. Donec at sapien erat. Nulla pulvinar elit sed justo gravida, nec fringilla.

Share This Post!

Recent Tweets

Bài viết mới  • Bạn đang tìm hiểu về du học Mỹ nhưng “bội thực” thông tin với các chương trình, hệ đào tạo tại quốc gia này?
  • Bạn không phân biệt được đặc điểm, chức năng của các hệ đào tạo University, Liberal Art College và Community College?
  • Bạn phân vân không biết nên lựa chọn hệ đào tạo nào để theo học trong tương lai?


Vậy đây chính là “bí kíp” dành riêng cho bạn về các chương trình đào tạo tại Mỹ nhé!!!1. UniversityCác university là mô hình đào tạo nặng tính học thuật và nghiên cứu với quy mô lớn. Để được công nhận là một university, các trường phải đào tạo đa dạng ngành nghề, lĩnh vực và có ít nhất 30 chuyên ngành để sinh viên lựa chọn. Do đó, số lượng sinh viên của các trường rất lớn, lớp học thường được tổ chức tại giảng đường. Về chức năng đào tạo, các university được phép đào tạo học viên lên đến trình độ Doctorate (PhD, Tiến sĩ). Thông thường, các university cũng sẽ được đầu tư nhiều chi phí để phát triển cơ sở vật chất và chất lượng giảng dạy, đào tạo. Đây cũng là lựa chọn hàng đầu của sinh viên quốc tế khi du học. 


2. Liberal Art College


Có thể bạn chưa biết, sự khác biệt giữa University và Liberal Art College không nằm ở chất lượng mà là tính chất và quy mô. Trong khi university tập trung vào các dự án nghiên cứu thì các liberal art college chú trọng tính thực tiễn của chương trình đào tạo. Vì vậy, các university tập trung đào tạo kiến thức chiều sâu còn liberal art college cung cấp đa dạng kiến thức đại cương của các nhóm ngành theo chiều ngang. Nếu như các trường cần tổ chức ít nhất 30 chuyên ngành để được công nhận là university thì chỉ khoảng từ 15 chuyên ngành đã có thể được công nhận là liberal art college. Thế nên, số lượng sinh viên tại các trường liberal art college cũng sẽ ít hơn so với sinh viên tại các university. 


3. Community College


Đây là một mô hình đào tạo ngắn hạn, giản lược của hệ giáo dục Mỹ. Community college không có chức năng đào tạo cử nhân mà chỉ có thể đảm bảo chất lượng đầu ra là những Certificate (học từ 6 tháng đến 1 năm) hay các Diploma (học trong 2 năm). Phần lớn sinh viên quốc tế theo học tại community college để tiết kiệm chi phí và chuyển tiếp lên hệ university. 
Để được nhận thông tin nhanh và chính xác nhất về Du Học từ các chuyên gia và thầy cô tại SHAPE, bạn hãy để lại thông tin theo form bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp qua số HOTLINE: 097 365 5570{“title”:”BÀI VIẾT MỚI”,”number”:”5″}