Chương trình du học vừa học vừa làm (Co-op) tại các quốc gia phát triển như Mỹ đang là sự lựa chọn hàng đầu của du học sinh bởi nhiều lợi ích hấp dẫn

CHƯƠNG TRÌNH CO-OP LÀ GÌ?

Chương trình Co-op hay còn được biết đến với hình thức kết hợp giữa việc học và làm tại các quốc gia phát triển như Mỹ, Canada,…Sinh viên sẽ có cơ hội làm việc với thu nhập hấp dẫn theo đúng ngành nghề, lĩnh vực mà mình đang theo học. Chương trình không chỉ giúp sinh viên nắm được tổng quan lý thuyết mà còn học cách vận dụng những gì đã học vào công việc thực tế. Chính vì vậy mà nó trở nên rất phổ biến thu hút nhiều du học sinh quốc tế quan tâm và đăng ký khi lựa chọn Mỹ.

04 LỢI ÍCH DU HỌC THỰC TẬP MANG ĐẾN

Theo học chương trình Du học Thực tập tại các quốc gia đang phát triển như Mỹ sẽ tạo lợi thế cho bạn trong mắt các nhà tuyển dụng khó tính. Ngoài ra, cơ hội thực tập và làm việc tại các Tập đoàn lớn tại Mỹ cũng sẽ mở rộng hơn với các bạn theo học chương trình này. Bên cạnh đó, Du học vừa học vừa làm còn mang đến 04 lợi ích sau:

1️⃣ Vận dụng kiến thức học thuật vào quá trình làm việc thực tế và được trải nghiệm môi trường chuyên nghiệp tại các công ty, tổ chức lớn tại Mỹ. Đây cũng là bước đầu giúp bạn xây dựng mối quan hệ với cộng đồng những người trong nghề.

2️⃣ Được trau dồi kỹ năng làm việc theo đúng chuyên ngành bạn theo học khi trực tiếp tham gia vào các dự án thực tiễn tại doanh nghiệp. Không những vậy, việc hiểu rõ những yêu cầu của doanh nghiệp tại quốc gia sở tại dành cho nhân sự cũng như cách nó vận hành sẽ dễ dàng tìm được việc làm hơn.

3️⃣ Cải thiện cuộc sống nhờ vào việc có thêm thu nhập bởi quá trình thực tập của bạn tại các công ty có liên kết với trường sẽ được trả với mức lương tương xứng. Từ đó giảm được áp lực tài chính khi đi du học.

4️⃣ Tăng ưu thế xin việc và định cư sau khi Tốt nghiệp. Và bạn hoàn toàn có cơ hội được lên chính thức tại công ty thực tập nếu có kết quả tốt.

SHAPE SẼ ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN TRONG HÀNH TRÌNH NÀY THẾ NÀO?

Với đội ngũ Mentor cùng chuyên viên đầy tâm huyết, tận tâm và có nhiều kinh nghiệm trong việc hướng dẫn hình thức Du học thực tập (Co-op Program) cho học viên, SHAPE sẽ là người đồng hành trong việc chọn ngành, chọn trường phù hợp với nhu cầu, tài chính và năng lực riêng biệt. Hơn cả thế, SHAPE còn đặc biệt giúp bạn “khám phá” ra tiềm năng của bản thân để có những quyết định đúng đắn trong hành trình học và phát triển tại Mỹ. Ngoài ra, với các lớp học kỹ năng được thiết kế riêng, học viên sẽ được trang bị đầy đủ, kiến thức kỹ năng để thích nghi được với cuộc sống du học trong tương lai.

THÔNG TIN CHI TIẾT THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH:

– Thời gian: 8:00 – 12:00 A.M | Thứ 07 23.09.2023

– Địa điểm: Văn Phòng SHAPE, Tầng 12B 180 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3

– Đối tượng tham gia: Các bạn học viên của SHAPE và các bạn quan tâm đến cơ hội du học Bắc Mỹ

Vì số lượng tham gia giới hạn để đảm bảo chất lượng, đăng ký ngay để không bỏ lỡ cơ hội bạn nhé: http://ldp.to/Hoc_Bong_Du_Hoc_Bac_My

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Nhận ngay lộ trình được xây dựng dành riêng cho bạn!

Khu vực du học bạn mơ ước
Bạn quan tâm đến: