*Knock Knock* – “Thần Đèn ơi, em muốn du học ngành Y, Thần Đèn có thể giúp em được không?”


Như đã hứa hẹn, dù là điều ước gì của bạn, Thần Đèn đều có thể đồng hành và giúp đỡ. Nhận được nhiều thắc mắc của các học viên về ngành Y tại nước ngoài, hôm nay Thần Đèn sẽ giải đáp nhanh-gọn-đủ mọi thông tin về chương trình học này nhé! 

1. Chương trình đào tạo du học ngành Y của Thần Đèn có gì độc lạ?

Chương trình Du học ngành Y tại SHAPE được lên kế hoạch và giảng dạy bởi Thạc sĩ Y Khoa tốt nghiệp tại trường đại học thuộc top 4 về Y-Dược tại Hungary. Các bạn sẽ được trang bị vốn ngôn ngữ cần thiết để học tập và sinh sống tại nước du học. Đặc biệt, học viên được trang bị các kiến thức về Khoa học Tự nhiên để tham gia các kỳ thi quan trọng với sinh viên ngành Y như IMAT, MCAT và kỳ thi đầu vào (Entrance Exam) tại các trường đại học Y-Dược.

2. Du học ngành Y có phải tốn “bạc tỷ”?

Bật mí bí mật là du học ngành Y không hề tốn kém nếu bạn có “chiến thuật” rõ ràng. Tại các quốc gia như Hungary và nhất là Ý, sinh viên quốc tế có thể trả học phí tương đương với sinh viên bản địa. Bạn thậm chí có thể học Y tại Ý với học phí rẻ hơn học tại Việt Nam mà vẫn cầm được trên tay tấm bằng quốc tế. Hãy là một cao thủ biết tranh thủ cho mình những cơ hội học tập chất lượng nghen!!!

3. Vì sao nên du học ngành Y?

Du học ngành Y đem đến cơ hội học tập với các giáo sư đầu ngành trên thế giới, người sẽ giúp bạn tích lũy kiến thức chuyên môn cấp tiến và kỹ năng hành nghề thuần thục. Tại nước ngoài, sinh viên Y Khoa được học tập và làm việc trực tiếp với máy móc, thiết bị hiện đại nên sẽ được trau dồi nhiều hơn đồng nghiệp trong nước. Đặc biệt, do nhu cầu về nguồn nhân lực, sinh viên ngành Y tốt nghiệp đại học nước ngoài có cơ hội việc làm rộng mở với mức lương lên đến hàng tỷ đồng mỗi năm.

4. Chương trình du học ngành Y dành cho những ai?

Ngành Y dành cho tất cả mọi người và cơ hội du học cũng vậy. Miễn là bạn có ước mơ, quyết tâm và không ngừng nỗ lực, giấc mơ du học Y Khoa của bạn chắc chắn sẽ thành hiện thực. Đồng hành cùng bạn, Thần Đèn có thể giúp cho hành trình chinh phục ước mơ dễ dàng hơn nhờ vào kế hoạch và phương pháp học tập cụ thể, phù hợp nhất.

Để được nhận thông tin nhanh và chính xác nhất về Du Học từ các chuyên gia và thầy cô tại SHAPE, bạn hãy để lại thông tin theo form bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp qua số HOTLINE: 097 365 5570

{“title”:”BÀI VIẾT MỚI”,”number”:”5″}