1. Cơ hội sở hữu bằng Y – Dược Quốc Tế 
“Đắt đỏ”, “Cam go” và vô vàn từ khóa “Trắc Trở” khác chính là hình dung quen thuộc của nhiều người về việc theo học ngành Y- Dược, đặc biệt là khi theo đuổi ngành học này tại nước ngoài. Vậy vì sao các du học sinh vẫn luôn ấp ủ ước mơ cầm trên tay tấm bằng Bác Sĩ Quốc Tế?

Với tấm bằng Y Khoa Quốc Tế, bạn sẽ như sở hữu trong mình chìa khóa vạn năng để mở ra hàng trăm cánh cửa cơ hội. Không dừng lại ở mức lương hấp dẫn, lên đến hàng trăm nghìn đô một năm, sinh viên tốt nghiệp ngành Y tại nước ngoài còn được Chính phủ các nước “ưu ái” với quyền lợi định cư. Cơ hội học Y – Dược tại nước ngoài cũng sẽ đem đến cho bạn nhiều trải nghiệm học tập trực tiếp với các chuyên gia hàng đầu trên thế giới. Ngoài ra, nếu lựa chọn về nước, bạn cũng sẽ có nhiều lợi thế trong việc cạnh tranh cơ hội việc làm và thăng tiến với các đồng nghiệp.

2. Lộ trình du học thông thái

Đến với Thần Đèn SHAPE và lộ trình du học ngành Y – Dược chỉ từ 99 triệu đồng, bạn sẽ có ngay cơ hội thắp sáng tương lai cùng:

✅ Lộ trình du học ngành Y – Dược dành riêng cho năng lực, nguyện vọng cá nhân.

✅ Kế hoạch ôn luyện tiếng Anh và các chứng chỉ chuyên ngành cần thiết.

✅ Kiến thức và kỹ năng chuyên môn được đào tạo bởi mentor là Thạc sĩ Y Khoa tốt nghiệp đại học danh giá thế giới với hơn 15 năm kinh nghiệm làm cố vấn, giảng dạy và đào tạo nhiều thế hệ du học sinh.

✅ Cơ hội du học ngành Y với mức học phí tương đương chương trình đại học trong nước.

✅ Cam kết trúng tuyển đầu vào tại ngôi trường mơ ước (có điều kiện đính kèm).

Để nhận được thông tin chính xác nhất về Du học ngành Y – Dược 2023, hãy liên hệ với SHAPE theo form đăng ký bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp thông qua:

 – Hotline: 097 365 5570

 – Địa chỉ: Văn phòng SHAPE, Tầng 12B Tòa nhà Cienco4, 180 Nguyễn Thị Minh Khai phường Võ Thị Sáu, Quận 3