GẶP GỠ ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU MỸ, CANDA

Nhận học bổng với tổng giá trị lên đến $100.000 và có cơ hội được gặp gỡ các Trưởng khoa đến từ trường Top đầu với những tư vấn về ngành học, lộ trình apply hiệu quả chỉ có tại Hội thảo Học bổng du học Bắc Mỹ.

Bạn đã sẵn sàng “vi vu” đến Bắc Mỹ và ghé thăm các ngôi trường cực xịn cùng Thần đèn?1. University of Toledo (Học bổng lên đến 800 triệu đồng)

University of Toledo tọa lạc tại bang Ohio, đây là một trong 27 Trường Đại học Nghiên cứu hàng đầu tại Mỹ. Ngoài ra, với chương trình Co-op dành cho khối ngành Engineering, bạn vừa học vừa có thể trải nghiệm đi làm thực tế, gia tăng lợi thế định cư sau khi tốt nghiệp. Bên cạnh đó, ngành Nursing cũng là sự lựa chọn thích hợp nếu bạn mong muốn ở lại Mỹ.2. Full Sail University (Học bổng lên đến 550 triệu đồng)

Full Sail University là Trường Tư nhân nằm tại bang Florida của Mỹ. Đây cũng là trường đào tạo nghệ thuật chuyên nghiệp hàng đầu tại Mỹ với thế mạnh về lĩnh vực Công nghệ Giải trí và Thiết kế Game3. University of Arizona (Học bổng lên đến 500 triệu đồng)

University of Arizona là trường Đại học Công lập hàng đầu tại Mỹ với thế mạnh về Nghiên cứu. Bên cạnh các chương trình đào tạo Cử nhân, Thạc sĩ ở đa lĩnh vực, bạn còn có thể lựa chọn chương trình Accelerated Master’s Programs (AMP). Đây là Chương trình cho phép bạn có thể nhận bằng Cử Nhân và Thạc Sĩ trong vòng 5 năm. Không những vậy, tại đây cũng một số chương trình kép giúp sinh viên tiết kiệm thời gian để lấy văn bằng đôi.

4. North Park University of Chicago (Học bổng lên đến 500 triệu đồng)

North Park University of Chicago là một trong 65 trường đại học được đánh giá cao nhất ở khu vực Trung Tây. Trường được đánh giá cao trong việc đào tạo các lĩnh vực Khoa học, đặc biệt là Nghệ thuật. Các chuyên ngành đào tạo về nghệ thuật như âm nhạc, biểu diễn nghệ thuật, quản lý nghệ thuật được đào tạo rất chuyên nghiệp tại đây, với nhiều cơ hội tham gia vào các dự án nghệ thuật tại một trong những thành phố đa văn hóa nhất Hoa Kỳ – Chicago.5. University of Nebraska (Học bổng lên đến 300 triệu đồng)

University of Nebraska là đại học lớn và lâu đời nhất toàn bang Nebraska. Hiện nay, trường có chương trình Internship và Co-ops, đặc biệt đảm bảo cho sinh viên theo học Engineering có việc làm sau khi Tốt nghiệp lên đến 90%.6. Cambrian College (Học bổng lên đến 300 triệu đồng)

Cambrian College là trường cao đẳng lớn nhất phía Bắc Ontario, Canada. Tại đây, sinh viên có cơ hội để học tập chương trình thực tiễn, có tính ứng dụng cao trong các lĩnh vực khác nhau với mức học phí và chi phí sinh hoạt vô cùng hợp lý. Và nếu bạn yêu thích lĩnh vực Cybersecurity hay IT Business Analysis thì Cambrian College chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

7. Cape Breton University (Học bổng lên đến 120 triệu đồng)

Cape Breton University tọa lạc tại Nova Scotia, là một trong 05 trường duy nhất của Canada đào tạo Cử nhân Khoa học Sức khỏe (Sức khỏe Cộng đồng). Ngoài ra, bạn còn được trải nghiệm chất lượng giáo dục đẳng cấp Thế giới với chi phí phải chăng và học bổng hấp dẫn nhất Canada. Đặc biệt, khi theo học chương trình MBA tại đây, bạn hoàn toàn có cơ hội định cư cùng gia đình của mình.

8. Douglas College (Học bổng lên đến 80 triệu đồng)

Douglas College là một trong những trường cao đẳng công lập lớn nhất tại bang British Columbia. Tất cả các chương trình học tại Douglas đều mang tính ứng dụng thực tế. Trong quá trình học học sinh đều được tham dự các chương trình thực tập để bảo đảm sinh viên tích lũy được kinh nghiệm làm việc khi ra trường. Và sinh viên hoàn toàn có thể chuyển tiếp lên các trường đại học top tại bang British Columbia.

Nếu bạn đang mong muốn nhận được lời khuyên về việc lựa chọn ngành học, lộ trình học, tư vấn quy trình apply học bổng như thế nào để đạt kết quả như mong đợi. Hay xa hơn nữa là kết nối với các thầy cô, chuyên gia để xây dựng các mối quan hệ lâu dài, hỗ trợ quá trình hội nhập, phát triển lâu dài tại nước ngoài.

Đăng ký ngay hôm nay vì số lượng có hạn: http://ldp.to/Hoc_Bong_Du_Hoc_Bac_My

THÔNG TIN CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH:

???? Thời gian: 8:00 – 12:00 A.M | Thứ 07 23.09.2023

????Địa điểm: Văn Phòng SHAPE, Tầng 12B 180 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3

????Đối tượng tham gia: Các bạn học viên của SHAPE và các bạn quan tâm đến cơ hội du học Bắc Mỹ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Nhận ngay lộ trình được xây dựng dành riêng cho bạn!

Khu vực du học bạn mơ ước
Bạn quan tâm đến: