Bước vào thời đại toàn cầu hóa, lựa chọn trở thành công dân toàn cầu đã trở thành xu hướng. Bất kỳ ai cũng mong muốn được mở mang tầm mắt, phát triển sự nghiệp, nâng cao chất lượng sống bằng cách vượt qua những giới hạn địa lý để khám phá những vùng trời mới. Một miền đất mới đem đến nhiều cơ hội không chỉ cho mỗi cá nhân mà còn cả những người thân thương, gia đình.

Một lộ trình định cư thông thái cần được định hướng cụ thể dựa trên hoàn cảnh, điều kiện và nhu cầu của từng gia đình. Trong đó, định cư bằng con đường du học là con đường đơn giản, tiết kiệm và có khả năng thành công cao nhất. Tại Canada, với hình thức du học định cư, người học còn được đảm bảo về cơ hội việc làm ổn định, đúng chuyên ngành, có cơ hội phát triển lâu dài với đãi ngộ tương đương người bản xứ.

Với sứ mệnh mở cửa cho những ước mơ của học viên đến với thế giới toàn cầu hoá, SHAPE SMART SOLUTION đã kết nối cùng các đối tác đầu ngành về du học và định cư. Nhận thấy tiềm năng từ hơn 100 chính sách về định cư tại Canada, SHAPE trân trọng kính mời Quý khách hàng tham dự Hội thảo Du học Định cư Canada để được kết nối với các đơn vị và chuyên gia có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực du học – định cư.

Tại Hội thảo Du học Định cư Canada, Quý khách hàng sẽ có cơ hội gặp gỡ các đại diện đến từ Cape Breton University – Cape Breton Language Center, trường đại học và đơn vị giáo dục đi đầu về du học định cư tại Canada. Ngoài ra, chương trình còn có sự xuất hiện của đại diện tư vấn của Harvey Law – Công ty Luật Quốc tế chuyên về định cư Canada. Chương trình sẽ đem đến các thông tin bổ ích về:

Các chương trình định cư phổ biến, tiết kiệm tại Canada
Chương trình du học định cư thông thái dành cho cá nhân và gia đình với chi phí tối ưu
Kinh nghiệm thực tế du học, làm việc và định cư tại Canada

Lần đầu tiên, tại SHAPE, đại diện Tuyển sinh của Cape Breton University sẽ chia sẻ và giới thiệu về chương trình đào tạo chuyên biệt của trường đối với các sinh viên quốc tế có định hướng định cư tại Canada.

 

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

  • Thời gian: 08h00 – 12h00, Chủ nhật ngày 23 tháng 4 năm 2023
  • Địa điểm: Văn phòng SHAPE, Tầng 12B Tòa nhà Cienco4, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Võ Thị Sáu, Quận 3 Thành phố Hồ Chí Minh

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC MIỄN PHÍ

ĐI TÌM “CHÂN ÁI”, GỌI TÊN MENTOR

Tháng Mười 16th, 2023|0 Comments

Phần Lan nổi tiếng với sự đa dạng ngành nghề trong chương trình học, kể cả ở các chương trình đào tạo nghề. Vậy, sự lựa chọn nào phù hợp cho các bạn du học sinh muốn định cư tại quốc gia này?