Là quốc gia đi đầu về chất lượng giáo dục, Phần Lan còn được biết đến như quốc gia hạnh phúc nhất thế giới với chất lượng sống lý tưởng. Và nếu muốn bạn đang ấp ủ ước mơ nâng cấp môi trường sống cho bản thân và gia đình, đừng bỏ qua cơ hội định cư tại Phần Lan bằng con đường Du học Nghề.

Du học Nghề tại Phần Lan là chương trình giáo dục HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ cho sinh viên quốc tế. Du học sinh sẽ được đào tạo bài bản các kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp, THỰC TẬP CÓ LƯƠNG ngay khi học. Quan trọng hơn, học viên còn có thể định cư cùng gia đình và thụ hưởng những phúc lợi xã hội hàng đầu thế giới tại đất nước này.

Hội thảo Du học Nghề tại Phần Lan với sự góp mặt của đại diện đến từ Finest Future – trung tâm tư vấn hướng nghiệp và du học Nghề – sẽ trình bày về chương trình du học Nghề tại Phần Lan. Chương trình sẽ đem đến các nội dung bổ ích, hấp dẫn như:

Thông tin tuyển sinh chính thức từ các trường đào tạo Nghề uy tín tại Phần Lan.
Các chính sách và phúc lợi đối với sinh viên quốc tế: chính sách miễn học phí, chính sách hỗ trợ sinh hoạt phí, cơ hội làm việc trong thời gian sinh sống và làm việc.
ĐẶC BIỆT, bạn sẽ được giải đáp các vấn đề liên quan đến thủ tục nhập học, nhập cư cũng như trao đổi trực tiếp với các chuyên gia về Du học Nghề Phần Lan.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

  • Thời gian: 08h30 – 11h30, Chủ nhật ngày 21 tháng 5 năm 2023
  • Địa điểm: Văn phòng SHAPE, Tầng 12B Tòa nhà Cienco4, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Võ Thị Sáu, Quận 3 Thành phố Hồ Chí Minh.

Hãy đăng ký ngay để được tư vấn phương thức xây dựng hồ sơ du học Nghề tại Phần Lan ngay tại link dưới đây:

Your Content Goes Here

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC MIỄN PHÍ