Đối với hồ sơ du học, bằng IELTS luôn được các trường yêu cầu để đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của sinh viên quốc tế. Trong khi đó, du học sinh cũng sẽ tận dụng thời gian ôn luyện cho bài thi IELTS để nâng cao trình độ Anh ngữ, chuẩn bị cho quá trình sinh sống và học tập tại nước ngoài. 


Tại SHAPE SMART SOLUTION, các bạn học viên sẽ được tham gia các lớp học IELTS phù hợp với năng lực sau khi hoàn thành bài kiểm tra đầu vào. Các lớp học được giảng dạy bởi các thầy cô có kinh nghiệm 5+ năm trong nghề và giáo trình chọn lọc từ các tài liệu chuẩn quốc tế. Áp dụng phương pháp Active Learning (Học tập chủ động) trong các giờ học, SHAPE tạo điều kiện để các bạn sử dụng tiếng Anh ở mức tối đa. Đặc biệt, các lớp IELTS tại SHAPE đều có giờ thuyết trình trên lớp để rèn luyện thêm kỹ năng Public Speaking (Nói trước công chúng), Critical Thinking (Tư duy phản biện), Group Discussion (Thảo luận nhóm). 


Một số đặc điểm chỉ có tại lớp học IELTS của SHAPE:

Lớp học tối đa 8 học viên, giáo viên theo sát từng bạn

Lớp học có giờ thuyết trình bằng tiếng Anh để cải thiện khả năng Anh ngữ và các kỹ năng mềm

Khóa học cam kết kết quả đầu ra cho học viên


Để được nhận thông tin nhanh và chính xác nhất về Du Học từ các chuyên gia và thầy cô tại SHAPE, bạn hãy để lại thông tin theo form bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp qua số HOTLINE: 097 365 5570

{“title”:”BÀI VIẾT MỚI”,”number”:”5″}