Mentor Nguyễn Thiên Quốc

“Mỗi học viên đều mang trong mình một bản sắc riêng, việc mà một người giáo viên cần phải làm là rèn giũa, tô điểm và làm bản sắc đó tỏa sáng.”

Thầy Quốc là mentor kỳ cựu nhất tại SHAPE, với 5 năm học tập và làm việc tại ÚcMỹ. Thầy cũng có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo và cố vấn cho nhiều bạn trẻ. Từ những trải nghiệm bản thân, thầy Quốc luôn nhiệt tình, thấu hiểu và đồng hành cùng học viên của mình. Thầy luôn giúp đỡ và tìm kiếm những giải pháp thiết thực cho các vấn đề mà học viên gặp phải trong cả học tập và đời sống. Sự cởi mở trong tư duy giáo dục này đã giúp nhiều bạn học viên tìm kiếm được bản thân và tỏa sáng với bản sắc của riêng mình, đúng với tinh thần của SHAPE EDUCATION.

  • 12+ năm kinh nghiệm tư vấn về tâm lý học phát triển và tham gia các hoạt động phi lợi nhuận.
  • 10+ năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo.
  • 7+ năm tư vấn và cố vấn cho các bạn trẻ trong nhiều lĩnh vực.

Mentor Nguyễn Thanh Hưng

“Việc học không có điểm dừng. Chúng ta học mọi lúc, mọi nơi để trí óc phá bỏ mọi giới hạn.”

Từng có 10 năm sinh sống và làm việc tại đất nước mặt trời mọc, thầy Hưng là một mentor chuyên về mảng du học Nhật Bản tại SHAPE. Hiện tại, thầy là Trưởng khoa Ngôn ngữ Nhật tại trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng và là giảng viên thỉnh giảng tại nhiều trường đại học lớn ở TP.HCM như Đại học Hoa Sen, Đại học Hutech, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Với hy vọng giúp các bạn học viên vượt qua giới hạn của bản thân, thầy rất tâm huyết trong việc chia sẻ kiến thức học thuật lẫn trải nghiệm cuộc sống tại Nhật.

  • 15+ năm giảng dạy và đào tạo bằng ngôn ngữ Anh và Nhật.
  • 10+ năm cố vấn, quản lý và thẩm định giáo dục.
  • 5+ năm cố vấn trong lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn và Biên – Phiên dịch.

Mentor Trần Hoàng Huân

“Tiêu chí đào tạo của tôi là tạo ra thật nhiều thử thách để các bạn học sinh có thể tự rèn giũa bản thân và giành được nhiều ưu thế khi cạnh tranh trên thị trường lao động.”

Với 8 năm sinh sống và làm việc tại Hungary trong lĩnh vực Y khoa và Sức khỏe, thầy Huân có khả năng dẫn dắt các học viên của mình chinh phục các học bổng tại châu Âu, đặc biệt là trong lĩnh vực chuyên môn này. Ngoài các kiến thức về Y học, thầy còn là một mentor có sự am hiểu sâu sắc trong nhiều lĩnh vực khác như âm nhạc và nghệ thuật. Cùng với kinh nghiệm giảng dạy tại nhiều trường đại học lớn thuộc TP.HCM, thầy đã và đang đem đến những giờ học chất lượng, nâng tầm tư duy và hiểu biết để các bạn đạt được ước mơ du học của mình.

  • 15+ năm giảng dạy, đào tạo và cố vấn uy tín cho nhiều thế hệ học sinh.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Nhận ngay lộ trình được xây dựng dành riêng cho bạn!

Khu vực du học bạn mơ ước
Bạn quan tâm đến: