fbpx

PHẦN LAN TĂNG ĐIỀU KIỆN ĐẦU VÀO – Bạn cần làm gì tiếp theo?

Home/blog, Chia sẻ kinh nghiệm, Tin tức/PHẦN LAN TĂNG ĐIỀU KIỆN ĐẦU VÀO – Bạn cần làm gì tiếp theo?

Mới đây, Phần Lan đã thay đổi một số điều kiện trong kỳ thi đầu vào Entrance Exam (EE). Thông tin này gây hoang mang cho các bạn có mong muốn du học tại quốc gia này. Vậy các bạn cần phải làm gì? Cùng Thần Đèn tìm cách “đối phó” với chính sách này nhé!

1. Yêu cầu sử dụng hộ chiếu có gắn chip

Trong kỳ thi EE tại Phần Lan, các thí sinh bắt buộc phải sử dụng hộ chiếu có gắn chip điện tử. Tuy nhiên tại Việt Nam, hộ chiếu phổ thông không gắn chíp điện tử và hộ chiếu phổ thông gắn chíp điện tử được sử dụng song hành. Công dân Việt Nam đã được cấp hộ chiếu phổ thông không gắn chíp điện tử sẽ được tiếp tục sử dụng đến khi hết thời hạn của hộ chiếu, không bắt buộc phải đổi sang hộ chiếu có gắn chip.

Đây là điều đáng lưu ý cho các bạn chuẩn bị tham dự kỳ thi EE vào tháng 9 tới. Đối với những bạn đang còn sử dụng hộ chiếu chưa gắn chip, các bạn buộc phải đổi sang loại hộ chiếu có gắn chip để thoả điều kiện tham dự kỳ thi này.

2. Nộp chứng chỉ IELTS 6.0, TOEFL 60 hoặc PTE 55

Trước đây, kỳ thi chỉ yêu cầu trình độ tiếng anh nhưng không yêu cầu phải cung cấp chứng chỉ. Ở chính sách mới nhất, EE yêu cầu thí sinh cung cấp chứng chỉ tiếng anh như IELTS, TOEFL hoặc PTE trước khi tham dự kỳ thi. Đây là điều kiện gây hoang mang cho các bạn chỉ chú trọng luyện đề EE mà không học IELTS hoặc các chứng chỉ tiếng anh khác.

Điều bạn cần làm ngay lúc này là nhanh chóng tìm cho mình một khoá học tiếng anh phù hợp và cấp tốc để kịp thời hoàn thiện hồ sơ cho kỳ thi EE. Đừng quá lo lắng, với phương châm “SHAPE YOURSELF, SHAPE YOUR FUTURE”, Thần Đèn luôn đồng hành cùng bạn trên vượt qua những thử thách này!

3.SHAPE cùng bạn Định hình bản thân – Định hướng tương lai

Khi đồng hành cùng SHAPE, bạn sẽ được:

  • Sở hữu các khoá học IELTS HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ, đảm bảo hiệu quả và chất lượng giúp bạn vượt qua kỳ thi Entrance Exam!
  • Nâng cấp và hoàn thiện bản thân nhờ các khoá học University Preparation (UP), trang bị các kỹ năng mềm làm hành trang cho các bạn trên con đường du học.
  • Cung cấp những buổi tư vấn chuyên sâu cùng các mentor dày dạn kinh nghiệm nhằm hướng dẫn và cung cấp cho từng học viên lộ trình học tập và du học hiệu quả.
  • Cập nhật những thông tin, chính sách mới nhất, cùng đội ngũ mentor giúp chuẩn bị và hoàn thiện hồ sơ du học của bạn.

Còn chần chờ gì nữa mà không cùng SHAPE Định hình bản thân – Định hướng tương lai ngay đi nào!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC MIỄN PHÍ

XEM THÊM THÔNG TIN VỀ PHẦN LAN

HỘI THẢO DU HỌC NGHỀ TẠI PHẦN LAN

Nếu bạn đang ấp ủ ước mơ nâng cấp môi trường sống cho bản thân và gia đình, đừng bỏ qua cơ hội định cư tại Phần Lan bằng con đường Du học Nghề.

2023-06-28T11:57:14+07:00
Go to Top