Những chia sẻ chân thành từ Thần Đèn về thị trường Du Học, điều mà bạn sẽ hiếm khi (thậm chí là không) được nghe từ nơi khác.

1. Có phải điều ước nào Thần Đèn cũng có thể biến thành hiện thực?

Thần Đèn có thể “hô biến” cho ước mơ của các bạn thành hiện thực nhưng các bạn phải biết cách ước. Thần Đèn sẽ giúp các bạn định vị bản thân để tìm được điều phù hợp với mình. Tuy nhiên, để điều ước thành hiện thực, các bạn phải có sự cố gắng của riêng mình, tự giác và chủ động trong việc học. Thần Đèn không hoàn thiện bạn. Bạn chính là người hoàn thiện bản thân mình.

2. Sản phẩm của Thần Đèn có gì khác biệt mà giá lại cao thế?

Thần Đèn bán hàng “đắt” nhưng “xắt ra miếng” bạn nhé! Đến với Thần Đèn, các bạn sẽ được tư vấn, định hướng lộ trình phát triển bản thân, chiến lược du học, săn học bổng phù hợp và được đào tạo phát triển các kỹ năng trong học thuật lẫn đời sống. Chiến thuật mà Thần Đèn cho các bạn sẽ luôn chỉn chu từ A đến Z nè.

 

3. Thần Đèn có coi khách hàng là Thượng Đế?

“Hông bé ơi!!!” Thần Đèn có thể giúp đỡ mọi người nhưng mọi người phải tôn trọng Thần Đèn chứ !? Mối quan hệ giữa người học với người dạy nên được xác lập dựa trên niềm tin và sự tôn trọng chứ không phải sự lên lớp, hạch sách nhau. Với những khách hàng thân thiện, biết người biết ta, Thần Đèn sẽ hết lòng giúp đỡ, định hướng. Ngược lại, khi khách hàng đòi hỏi vô lý và yêu sách với Thần Đèn thì Thần Đèn sẽ “làm giá” đó nha!

{“title”:”BÀI BIẾT MỚI”,”number”:”5″}