Vào ngày Chủ Nhật 26 tháng 3 vừa qua, buổi Seminar “Phá Đảo” Ngành Công Nghiệp Game đã được diễn ra và thành công thu hút được nhiều bạn trẻ quan tâm đến ngành công nghiệp Game.

Đã có rất nhiều bạn và anh chị lặn lội từ xa và đến rất sớm để tham dự buổi seminar lần này tại SHAPE. Với sự hiện diện đông đảo của các bạn và các anh chị, chương trình đã được diễn ra một cách suôn sẻ và rôm rả, giúp buổi seminar đạt được nhiều thành công hơn mong đợi.

Xuyên suốt buổi seminar, các bạn được trò chuyện cùng director Mike Kim – một nhà sản xuất game có tiếng trong giới, về hành trình làm game và những “bí kíp” trên con đường đam mê ngành công nghiệp này. Bên cạnh đó, các bạn còn có cơ hội được tìm hiểu về trường Đại học Full Sail, về những chiếc Visa danh giá và cơ hội định cư tại Mỹ qua con đường học tập và làm việc, với sự chia sẻ từ chị Tuyền Võ (đại diện trường Full Sail) và chị Trúc Anh. Vào cuối chương trình, các bạn tham dự còn được hòa mình vào bầu không khí vui tươi với một minigame kiểm tra “trình độ” game thủ, cùng với những phần thưởng hấp dẫn

Gặp gỡ Mike Kim_ Nhà sản xuất Game với gần 25 năm kinh nghiệm

Để góp phần cho thành công của buổi seminar lần này, không thể không nhắc đến sự đóng góp của các nhà tài trợ, đại diện trường Full Sail và trường Toledo, cùng sự hiện diện của toàn thể các bạn học sinh – sinh viên, các quý phụ huynh cũng như các anh chị quan tâm đến chương trình. SHAPE xin gửi lời cảm ơn chân thành đến những đóng góp của quý vị cho SHAPE và buổi seminar “Phá Đảo” Ngành Công Nghiệp Game.

Thần Đèn SHAPE cũng gửi lời chúc mừng đến các bạn may mắn chiến thắng minigame và giành được những phần thưởng giá trị. Tất cả các bạn đã chơi quá xuất sắc và hết mình. Các bạn chưa “on top” cũng đừng buồn nhe! 

Hãy follow page SHAPE Education để có cơ hội “phục thù” và được gặp mặt Mike Kim trực tiếp nhé! 

{“title”:”BÀI BIẾT MỚI”,”number”:”5″}