Toạ lạc tại thành phố lớn thứ 4 bang Ohio, Univeristy of Toledo (UT) là “lò đào tạo” các kỹ sư hàng đầu, được nhiều tập đoàn công nghệ tại thành phố này “săn đón” từ khi còn là sinh viên đại học. Bên cạnh lợi thế nghiên cứu học thuật của trường, Khoa Công nghệ – Kỹ thuật của UT còn chú trọng các hoạt động thực tập, làm việc thực tế dành cho sinh viên. Nhờ vậy, ngay từ năm 2 đại học, sinh viên Khoa Công nghệ Kỹ thuật đã được trường giới thiệu vào làm việc ở các tập đoàn, công ty kỹ thuật lớn trong thành phố.

Với hơn 10 chuyên ngành, Khoa Engineering đào tạo nhiều lĩnh vực: từ Kỹ thuật Vi tính, Công nghệ Điện tử đến Công nghệ Hoá học, Y Sinh. Đặc biệt, chương trình học tại UT luôn cải tiến, thay đổi hằng năm để phù hợp với những thay đổi của thị trường lao động. Và nếu đang tìm cho mình cơ hội học tập kịp thời các ngành nghề “hot hit”, Khoa Công nghệ Kỹ thuật tại University of Toledo chính là điểm đến lý tưởng dành cho các du học sinh. 

? Để có cơ hội nhận ngay học bổng lên đến 100% từ University of Toledo, đăng ký tham gia buổi trao đổi trực tiếp với 2 Trưởng khoa để được giải đáp tường tận các thắc mắc về chương trình vừa học vừa làm ở Mỹ tại đây: http://ldp.to/Dang-Ky-Tham-Gia

‼️ Lưu ý: Số lượng có hạn.

Thông tin chương trình:

⏰ Thời gian: 8h30-12h, ngày 13 tháng 02 năm 2023

? Địa điểm: Tầng 12B, Tòa nhà CienCo4, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp HCM.

Để nhận được thông tin chính xác nhất về Du học ngành Y – Dược 2023, hãy liên hệ với SHAPE theo form đăng ký bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp thông qua:

 – Hotline: 097 365 5570

 – Địa chỉ: Văn phòng SHAPE, Tầng 12B Tòa nhà Cienco4, 180 Nguyễn Thị Minh Khai phường Võ Thị Sáu, Quận 3