Úc được công nhận là một trong những điểm đến hàng đầu cho giáo dục đại học trên toàn cầu. Với hệ thống giáo dục chất lượng và sự phát triển vượt bậc, đất nước này đã thu hút sự chú ý của sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới. Cùng Thần Đèn SHAPE khám phá các trường Đại học hàng đầu của Úc được xếp hạng bởi QS Ranking 2023 nhé!

1. The Australian National University (ANU)

Đây là trường đại học hàng đầu tại Úc và được xếp hạng thứ 30 trên thế giới. ANU nằm trong một khuôn viên xinh đẹp ở thủ đô Canberra, được thành lập vào năm 1946. Trường có các chương trình đào tạo đa dạng trong nhiều ngành, bao gồm Khoa học, Kinh tế, Y học, Khoa học Xã hội và Nhân văn.

2. The University of Melbourne

Là một trong những trường đại học lâu đời nhất tại Úc, được thành lập vào năm 1853 tại tiểu bang Victoria. Trường nổi tiếng về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu, đặc biệt trong các lĩnh vực Khoa học, Kinh tế, Y học, Luật, Nghệ thuật và Xã hội. Theo QS Ranking 2023, trường Đại học Melbourne được xếp hạng thứ 33 trên thế giới.

3. The University of Sydney

Trường Đại học Sydney được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu trong các ngành như Y học, Khoa học, Kỹ thuật, Khoa học Xã hội và Nhân văn. Trường hiện nằm trong top 41 các trường Đại học tốt nhất thế giới với hơn 46,000 sinh viên, trong đó có 12,000 sinh viên quốc tế. Đây cũng là trường Đại học có lịch sử lâu đời nhất tại Úc, được thành lập vào năm 1850.

4. The University of New South Wales (UNSW Sydney)

Đây là một trường đại học công lập được biết đến với chương trình đào tạo chất lượng cao và môi trường học tập đa dạng. Trường đang đứng thứ 45 trong bảng xếp hạng của QS Ranking 2023, với lợi thế trong lĩnh vực Kỹ thuật, Khoa học Tự nhiên, Kinh doanh và Luật.

5. The University of Queensland

Trường Đại học Queensland nổi tiếng về các ngành Khoa học, Y học, Kỹ thuật, Kinh doanh và Nghệ thuật. Trường hiện đang sở hữu mạng lưới với hơn 232.000 cựu học sinh, sinh viên trên khắp toàn cầu, bao gồm những người đoạt giải Nobel, hoặc cá nhân được xếp hạng trong danh sách các CEO và những người hiện làm việc trong chính phủ.

Cùng SHAPE x Vision First khám phá Lộ trình Du học Úc qua Hội thảo “DU HỌC ÚC 2023: Lộ trình Du học và Định cư”!

Link đăng ký tại đây: http://ldp.to/Hoi-thao-DU-HOC-UC

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

  • Thời gian: 08h30 – 12h00, Thứ Bảy ngày 15 tháng 07 năm 2023.
  • Địa điểm: Văn phòng SHAPE, Tầng 12B Tòa nhà Cienco4, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Võ Thị Sáu, Quận 3 Thành phố Hồ Chí Minh.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC MIỄN PHÍ